Nội thất xe sang Bentley đẳng cấp hơn với phụ kiện ốp đá

Hai dòng xe sang Bentley Flying Spur và Continental sẽ được bổ sung các phụ kiện ốp đá tùy chọn màu trắng, xanh, nâu hoặc đỏ.

Từ trước đến nay, xe Bentley vốn nổi tiếng với không gian nội thất sang trọng và tiện nghi. Thế nhưng, điều đó vẫn chưa khiến Bentley hài lòng. Để tăng thêm đẳng cấp, hãng Bentley công bố sẽ cung cấp các chi tiết ốp đá cho xe như phụ kiện nội thất hạng sang tùy chọn.

Các chi tiết ốp đá trong xe Bentley có 4 màu khác nhau là trắng Autumn White, xanh Galaxy, nâu Copper và đỏ Terra Red. Tuy nhiên, phụ kiện ốp đá sang trọng chỉ dành cho 2 mẫu xe Bentley là Flying Spur và Continental.

Các chi tiết ốp đá là sản phẩm của chi nhánh Mulliner chuyên phát triển xe Bentley phiên bản đặc biệt hoặc theo đơn đặt hàng của khách. Theo hãng Bentley, đá dùng để ốp nội thất xe được chọn bằng tay, có nguồn gốc từ Rajasthan và Andhra Pradesh, Ấn Độ. Các tảng đá lớn sẽ được xẻ nhỏ, sau đó chi nhánh Mulliner sẽ xử lý bằng sợi carbon và nhựa thông để đảm bảo độ bền. Cuối cùng, chi nhánh Mulliner sẽ tạo hình cho những mảnh đá bằng phương pháp thủ công tại nhà máy ở Crewe, Anh.

Theo hãng Bentley, các chi tiết ốp đá trong xe rất nhẹ với bề mặt trong suốt. Nhờ đó, người lái có thể nhìn thấy từng vân đá.

Hiện hãng Bentley chưa công bố giá bán của các phụ kiện ốp đá dành cho xe Flying Spur và Continental. Dự đoán, những phụ kiện này sẽ có giá không hề thấp vì hiếm và mất nhiều công sức chế tạo.