Chán Mercedes-Benz S-Class, đây là sự lựa chọn đáng cân nhắc ở mức giá mua cũ hơn 2 tỷ đồng

Trong 4 năm vận hành, chiếc Jaguar XJL đã trải qua hơn 51.000 km.

Tại Việt Nam, Jaguar XJL không quá nổi bật dù là đối trọng của Jaguar với Mercedes-Benz S-Class và BMW 7-Series trong phân khúc sedan hạng sang. Chiếc Jaguar XJL được rao bán thuộc phiên bản 2015. Phần chóa đèn đã bớt trong nhưng tổng thể ngoại thất còn tương đối mới.

Chán Mercedes-Benz S-Class, đây là sự lựa chọn đáng cân nhắc ở mức giá mua cũ hơn 2 tỷ đồng - Ảnh 2.

Bộ mâm 20 inch đa chấu cực 'chảnh' của Jaguar XJL.

Xe sở hữu kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 5.255 x 1.900 x 1.460 (mm). Jaguar XJL cũng là chiếc xe có thiết kế đuôi khác biệt nhất so với các đối thủ

Chán Mercedes-Benz S-Class, đây là sự lựa chọn đáng cân nhắc ở mức giá mua cũ hơn 2 tỷ đồng - Ảnh 4.

Jaguar XJL 2017 sử dụng động cơ V6 3.0L Supercharged, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp cho ra công suất cực đại 340 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm. Jaguar XJL có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chỉ 5,9 giây.

Nội thất của chiếc Jaguar XJL 2015 được rao bán sử dụng gam màu nâu đen, khá khó để nhận biết được khấu hao và số tuổi. Các chi tiết chính chủ yếu có màu đen vẫn còn rất mới, duy chỉ có ghế da ngả màu và một số vị trí bọc chrome cho thấy dấu hiệu khấu hao.

Chán Mercedes-Benz S-Class, đây là sự lựa chọn đáng cân nhắc ở mức giá mua cũ hơn 2 tỷ đồng - Ảnh 6.

Không giống với da ghế, da bọc vô lăng vẫn còn khá mới. Vô-lăng của Jaguar XJL có tất thảy 16 nút bấm, màn hình điện tử phía sau có kích thước 12,3 inch. Hệ thống giải trí của Jaguar XJL là dàn âm thanh Meridian với tổng cộng 20 loa.

Không thua gì S-Class, Jaguar XJL cũng được trang bị những tiện nghi như hệ thống điều hòa độc lập, cửa sổ trời. Chủ xe còn độ thêm 2 màn hình giải trí cho hàng ghế phía sau.

Chán Mercedes-Benz S-Class, đây là sự lựa chọn đáng cân nhắc ở mức giá mua cũ hơn 2 tỷ đồng - Ảnh 8.

Chủ xe không tiết lộ giá bán cụ thể. Hiện chiếc Jaguar XJL đang được rao bán với giá hơn 2 tỷ đồng chưa qua thương lượng. Trong 4 năm vận hành, xe đã trải qua hơn 51.000 km. Những chiếc Mercedes-Benz S500 cùng thế hệ đang được rao bán dao động quanh mức 3 tỷ đồng tùy thuộc vào chất lượng và số km đã trải qua.