Bắt gặp Porsche Panamera facelift 2021 lén lút chạy thử với chi tiết rất đáng chú ý

Cặp phanh xanh nõn chuối cho thấy Panamera 2021 chạy thử nhiều khả năng là phiên bản hybrid.

Bắt gặp Porsche Panamera facelift 2021 lén lút chạy thử với chi tiết rất đáng chú ý

Thế hệ thứ 2 của Panamera dù ra mắt trước nhưng vẫn mang lại cảm giác tươi mới nhiều hơn các đối thủ nâng cấp sau như Mercedes-Benz CLS, Mercedes-AMG GT 4-Door Coupe hay BMW 8-Series Gran Coupe nhờ thiết kế ấn tượng. Dù vậy, thương hiệu Đức vẫn đang chuẩn bị nâng cấp dòng xe 4 cửa ngay trong năm sau xét tới thời điểm xuất hiện của bản chạy thử.

Bắt gặp Porsche Panamera facelift 2021 lén lút chạy thử với chi tiết rất đáng chú ý - Ảnh 1.

Nhìn thoáng qua thì Panamera 2021 gần như không được ngụy trang chút nào nhưng thực chất khá nhiều chi tiết đã bị che lại bởi băng dính đen đồng màu sơn chẳng hạn như trên cản trước hay cửa hậu. Đèn hậu cũng sử dụng sticker để che đi thiết kế thật.

La zăng cỡ lớn 21 inch mang thiết kế đa chấu đôi cùng hệ thống ống xả dạng tứ cho thấy bản chạy thử sử dụng cấu hình trang bị cao cấp trong khi cặp phanh xanh nõn chuối hé lộ đây có thể là dòng Turbo S E-Hybrid cao cấp.

Bắt gặp Porsche Panamera facelift 2021 lén lút chạy thử với chi tiết rất đáng chú ý - Ảnh 2.

Nội thất xe khó có khả năng được nâng cấp toàn diện khi Panamera vẫn là một trong những dòng tên sở hữu cabin ấn tượng nhất phân khúc của mình cả về công nghệ lẫn độ sang trọng.

Hiện có tin đồn Panamera facelift sẽ ra mắt cùng thời điểm với 2 phiên bản khác bao gồm coupe 2 cửa và convertible mui trần. Bản mui trần sẽ kế thừa tinh thần của 928 và ra mắt sớm nhất trong năm sau nhưng bản coupe thì chưa rõ thông tin.

Bắt gặp Porsche Panamera facelift 2021 lén lút chạy thử với chi tiết rất đáng chú ý - Ảnh 3.

Về phần Panamera facelift, nhiều khả năng xe có thể trình diện ngay cuối năm nay nhưng mở bán thì phải chờ sang quý I/2020.

Tham khảo: Motor1