Lộ ảnh và nhiều thông tin chính hãng về Mazda CX-8 trước ngày ra mắt

Chỉ còn vài ngày nữa, Mazda CX-8 sẽ chính thức được giới thiệu tại Việt Nam nhưng một số hình ảnh và trang web chính hãng đã nhá hàng trước.

Theo dự kiến, Mazda CX-8 sẽ ra mắt vào ngày 22/6 tới tại nhà máy ở Chu Lai. Đến thời điểm này, một số hình ảnh về mẫu xe Mazda mới nhất trong khuôn viên nhà máy đã được hé lộ trước.

Chiếc Mazda CX-8 được cho là có mặt trong nhà máy của THACO với màu sơn đỏ. Khác với chiếc màu đen trước đây từng bị lộ, chiếc này không bị che chắn logo. Xe vẫn còn dán miếng nilon bảo vệ thường thấy trên những chiếc xe mới, chưa bàn giao.

Chiếc xe được cho là CX-8 trong nhà máy THACO.

Hình ảnh được cho là từ THACO giới thiệu về CX-8 cũng được phía đại lý chia sẻ. Một trang web tạm dành cho CX-8 với tên miền của Mazda Việt Nam cũng tiết lộ vài thông tin mới về mẫu xe này. Theo đó, xe có 3 phiên bản là Luxury, Premium và Premium AWD. Nội thất bố trí 7 chỗ ngồi dạng 2-3-2, bọc da Nappa. Phiên bản tại Việt Nam không có tuỳ chọn 6 chỗ. Hệ thống âm thanh Bose tương tự CX-5. Trang bị mới hơn trên CX-8 so với CX-5 là camera 360 độ và điều hoà tự động 3 vùng độc lập.

Những hình ảnh chính hãng về CX-8 được đại lý chia sẻ sớm.

Trước đó, tư vấn bán hàng đại lý từng chia sẻ thêm về việc Mazda CX-8 sẽ có Apple CarPlay nhưng thiếu đi cửa sổ trời so với CX-5. Cả 3 phiên bản sử dụng chung máy xăng 2,5 lít giống CX-5 bản cao cấp nhất. Xe có cả tuỳ chọn dẫn động một cầu và 4 bánh toàn thời gian.

Giá xe vẫn là một ẩn số. Mức tạm tính mà đại lý đưa ra cho khách đặt cọc 3 phiên bản là 1,149 tỷ, 1,269 tỷ và 1,319 tỷ đồng. Xe được lắp ráp trong nước.