Loạt xe Hyundai Santa Fe 2019 bất ngờ lộ diện trong nhà máy tại Ninh Bình trước ngày ra mắt

Những chiếc Hyundai Santa Fe thế hệ mới thuộc phiên bản khác nhau được bắt gặp trong khuôn viên nhà máy Hyundai Thành Công. Mẫu xe này được cho biết sẽ ra mắt trong tháng 11.

Loạt xe Hyundai Santa Fe 2019 bất ngờ lộ diện trong nhà máy tại Ninh Bình trước ngày ra mắt

Những chủ đề về Hyundai Santa Fe 2019 bắt đầu nóng lên khi xuất hiện những thông tin hé lộ ngày ra mắt, thông số kỹ thuật cụ thể cho đến chiếc xe thực tế (thuộc phiên bản nhập thử nghiệm) lăn bánh trên đường. Mẫu xe này càng trở thành tâm điểm bình luận trên một nhóm người sử dụng xe Santa Fe tại Việt Nam khi những hình ảnh và thông tin mới nhất tiếp tục được hé lộ.

Bức hình chụp một số chiếc Santa Fe mới được cho là đang nằm tại khu vực nhà máy Hyundai Thành Công ở Ninh Bình. Đa số xe thuộc phiên bản tiêu chuẩn (nhận biết nhờ bộ vành) và 1 chiếc bản cao cấp.

Loạt xe Hyundai Santa Fe 2019 bất ngờ lộ diện trong nhà máy tại Ninh Bình trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

Những chiếc Santa Fe mới nằm trong khu vực được cho là nhà máy Hyundai Thành Công.

Loạt xe Hyundai Santa Fe 2019 bất ngờ lộ diện trong nhà máy tại Ninh Bình trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

Chiếc xe không gắn thêm mác nào ngoài tên Santa Fe.

Một chiếc Santa Fe mới được thử nghiệm tại khu vực mà từng thử xe Kona trước thời điểm ra mắt. Xe vẫn còn dán nguyên nilon ở viền kính.

Loạt xe Hyundai Santa Fe 2019 bất ngờ lộ diện trong nhà máy tại Ninh Bình trước ngày ra mắt - Ảnh 3.

Xe được thử nghiệm tại nơi cũng lộ hình thử xe Kona trước ngày ra mắt.

Theo thông tin từ phía bán hàng một số đại lý Hyundai, mẫu xe Santa Fe 2019 sẽ được ra mắt trong tháng 11. Bản thông số kỹ thuật cho thấy có 4 phiên bản bán ra thị trường. Giá xe chưa được hé lộ nhưng tạm tính khoảng 1,15 tỷ đồng cho bản cao nhất. Xe đã được mở đặt cọc trước.

So với thế hệ trước, Hyundai Santa Fe mới sẽ lột xác toàn diện. Thiết kế phong cách mới ở cả ngoại và nội thất. Động cơ xăng vẫn dung tích xy-lanh 2,4 lít nhưng mạnh hơn trước. Máy dầu 2,2 lít giữ nguyên công suất nhưng lại có hộp số 8 cấp hoàn toàn mới.

Khi mở bán, Hyundai Santa Fe sẽ có các đối thủ phân khúc 5+2 chỗ là Honda CR-V, Mitsubishi Outlander, Nissan X-Trail hay Peugeot 5008. Mẫu SUV Hàn Quốc này có doanh số trung bình khoảng gần 500 xe/tháng - một con số mà không ít mẫu xe cùng phân khúc phải mơ ước.

Ảnh: Hai Duy Mai