Toyota Camry 2024 sẵn sàng đợi ngày về Việt Nam

Toyota Camry thế hệ mới được cho là sẽ ra mắt thị trường Đông Nam Á vào tháng 10 năm nay.

Sau hơn nửa năm ra mắt toàn cầu vào tháng 11/2023, Toyota Camry đời mới đã được bắt gặp xuất hiện tại khu vực Đông Nam Á. Một phiên bản thử nghiệm của dòng sedan này đã được phát hiện trên đường phố Thái Lan.

 

Toyota Camry 2024 chạy thử tại Thái Lan, ngày về Việt Nam chắc không xa - 1
 
 

 

Trước đó, truyền thông khu vực cũng đưa tin về việc Toyota Camry thế hệ mới sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay, tuy nhiên không có cơ sở nào để khẳng định thông tin này.

Theo hình ảnh được chụp lại, Toyota Camry thế hệ mới chạy thử với lớp ngụy trang rất kín đáo. Không rõ xe ra mắt tại Đông Nam Á sẽ giống bản ở Mỹ hay ở Trung Quốc. Hai bản này có một số khác biệt để phục vụ nhóm khách hàng riêng tại từng khu vực.

Thiết kế đầu xe Toyota Camry đời mới tại Mỹ (trên) so với Camry đời mới tại Trung Quốc (dưới)

Thiết kế đầu xe Toyota Camry đời mới tại Mỹ (trên) so với Camry đời mới tại Trung Quốc (dưới)

Ví dụ như phiên bản bán ở Trung Quốc có cản trước đơn màu, đồng thời tại đuôi xe có ốp tối màu tại nắp cốp. Trong khi đó, phiên bản ở Mỹ lại có thiết kế đơn giản hơn với giao diện đồng màu thân.

Dự kiến, Toyota Camry đời mới tại Đông Nam Á sẽ được trang bị hệ truyền động hybrid với sự kết hợp của động cơ 2.5L với mô-tơ điện cho tổng công suất là 225 mã lực trên bản cầu trước và 232 mã lực trên bản 2 cầu.

Thiết kế đuôi xe Toyota Camry đời mới tại Mỹ (trên) và tại Trung Quốc (dưới)

Thiết kế đuôi xe Toyota Camry đời mới tại Mỹ (trên) và tại Trung Quốc (dưới)

Bên cạnh Camry mới, nhiều khả năng Toyota còn giới thiệu cả mẫu Prius tới người dùng tại Thái Lan. Mới đây xe cũng bị bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm trên đường.

Tại Việt Nam, Toyota Camry hiện vẫn là mẫu xe đứng đầu phân khúc cỡ D có mức giá dao động từ 1.105 đến 1.495 tỷ đồng với 3 lựa chọn động cơ khác nhau bao gồm cả hybrid.

(Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/toyota-camry-2024-chay-thu-tai-thai-lan-ngay-ve-viet-nam-chac-khong-xa-a671123.html )