Choáng với xe sang Bentley Continental GT phiên bản dưa hấu

Chủ nhân của Bentley Continental GT còn diện trang phục "tông xuyệt tông" với bộ áo dưa hấu của chiếc coupe siêu sang.

Những chiếc xe sau một thời gian sử dụng thường được các chủ nhân tân trang lại cho bắt mắt hơn trước. Một số người chọn cách mạ crôm hoặc sơn màu ấn tượng hơn cho xế cưng của mình. Thế nhưng, có lẽ ít ai dám nghĩ đến chuyện sơn xe của mình theo phong cách quả dưa hấu như chủ nhân của chiếc Bentley Continental GT dưới đây.

Choáng với xe sang Bentley Continental GT phiên bản dưa hấu - Ảnh 1.

Bentley Continental GT phiên bản dưa hấu.

Choáng với xe sang Bentley Continental GT phiên bản dưa hấu - Ảnh 2.

Chủ xe đội chiếc mũ theo phong cách dưa hấu khi ngồi sau vô lăng.

Có vẻ như chủ nhân của chiếc coupe siêu sang này là một fan cuồng của quả dưa hấu. Thậm chí, người đàn ông trung niên đang sống tại Anh còn sắm hẳn bộ trang phục dưa hấu "tông xuyệt tông" với chiếc xế cưng.

Hiện chưa rõ chiếc Bentley Continental GT này được dán đề-can hay là sơn trực tiếp lên ngoại thất. Qua những hình ảnh được lan truyền trên mạng, có thể thấy phần vỏ dưa màu xanh được dùng cho phần đầu, hai bên sườn và đuôi xe. Trong khi đó, phần ruột dưa màu đỏ cùng hạt dưa màu đen xuất hiện trên nắp capô kéo lên trần và kết thúc cốp sau xe.

Choáng với xe sang Bentley Continental GT phiên bản dưa hấu - Ảnh 3.

Chiếc Bentley Continental GT lập tức thu hút sự chú ý khi xuất hiện trên đường.

Có thể nhận thấy chủ nhân của chiếc Bentley Continental GT này khá chịu chơi khi dám thay đổi vẻ sang trọng thường thấy trên 1 chiếc xe siêu sang như Bentley Continental GT. Tất nhiên, người đàn ông đã bị không ít người chê cười vì sở thích kỳ lạ của mình. Có người còn cảm thấy tiếc cho chiếc Bentley Continental GT vì bị phá hỏng bằng bộ cánh quả dưa hấu.

Hiện chưa rõ chiếc xe có được thay đổi hệ dẫn động hay không. Nếu không, Bentley Continental GT sử dụng động cơ W12, dung tích 6,0 lít, sản sinh công suất 552 mã lực và có thể đạt tốc độ tối đa 318 km/h.

Theo Autopro