Renault Scenic mới sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show

Thương hiệu Renault công bố kế hoạch kỷ niệm 20 năm trình làng dòng xe Scenic bằng cách giới thiệu mẫu xe Scenic tái thiết kế mới tại Triển lãm Geneva Motor Show.

Nguồn tin cho biết, từng được giới thiệu dưới phiên bản R-Space concept, chiếc Renault Scenic mới sẽ mang thiết kế hiện đại như một số phiên bản gần đây như Megane, Kadjar, và Talisman.

Renault Scenic mới sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show - 1

Mặc dù phía công ty này vẫn giữ kín những chi tiết của mẫu xe mới thông qua lớp ngụy trang, nhưng những thiết kế cơ bản của xe vẫn được nhận dạng. Chiếc xe sẽ sở hữu lưới tản nhiệt nổi bật, đèn pha thanh mảnh. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ có một mui xe ngắn, kính chắn gió lớn và một mái nhà dốc thoai thoải.

Mặt nội thất sẽ có một bước tiến lớn vì nó sẽ được trang bị vật liệu chất lượng cao và một thiết kế hiện đại. Chiếc xe dự kiến sẽ được trang bị một hệ thống thông tin giải trí R-Link 2 mới với màn hình hiển thị 8,7 inch.

Chiếc xe được phát triển trên nền tảng CMF, tương tự với nền tảng của mẫu Renault Megane, tùy chọn động cơ có khả năng sẽ được vay mượn từ mẫu Megane. Mặc dù lựa chọn này vẫn chưa được chính thức xác nhận, được biết Megane có sẵn với một loại động cơ xăng và diesel sản sinh công suất từ 90-205 mã lực.

Cùng ngắm một số hình ảnh của Renault Megane mới:

Renault Scenic mới sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show - 2

Renault Scenic mới sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show - 3

Renault Scenic mới sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show - 4

Theo Bạch Dương (danviet.vn)